Bảng giá chụp ảnh sự kiện

BẢNG GIÁ CHỤP ẢNH SỰ KIỆN TẠI NAMNGUYENSTUDIO

Bạn đang cần tìm nơi chụp ảnh, quay phim sự kiện đẹp cho ngày cưới hỏi, tiệc sinh nhật, những sự kiện lớn của công ty như lễ tổng kết cuối năm, lễ khai trương công ty, giới thiệu chi nhánh mới, sản phẩm mới, hội nghị khách hàng … ?

Hãy đến với Namnguyen Studio bởi

➲  Với kinh nghiệm hơn 5 năm trong chụp ảnh sự kiện, chúng tôi luôn hiểu rõ được nhu cầu cũng như mong muốn của từng doanh nghiệp để tư vấn và chụp hình sự kiện chất lượng nhất.

➲  Đội ngũ nhiếp ảnh chuyên nghiệp của NamNguyen Studio có khả nǎng nhận định và nắm bắt được những khoảnh khắc tuyệt vời nhất của các bạn để bấm máy, và đồng thời cũng sáng tạo không ngừng, mang đến cho khách hàng những hình ảnh tự nhiên, chân thực nhất.

➲  Máy ảnh và thiết bị phụ kiện đầy đủ giúp tác nghiệp nhanh chuẩn xác chớp được những bức hình đẹp trong buổi tổ chức. 

Ảnh: Lễ trao giải thưởng Thực phẩm 2015

Quy trình làm việc và sáng tạo của chúng tôi được áp dụng cho tất cả CÁC DỰ ÁN CONCEPT CHỤP ẢNH SỰ KIỆN

Mỗi bước của quy trình được mô tả ngắn gọn dưới đây sẽ cho bạn biết NamNguyenStudio làm việc thế nào và vì sao bạn nên lựa chọn chúng tôi

NGHIÊN CỨU CONCEPT CẦN CHỤP QUẢNG CÁO

Quá trình nghiên cứu thường được bắt đầu bằng cuộc gặp mặt trực tiếp giữa đại diện của Namnguyen Studio và khách hàng. Tại đây chúng tôi sẽ trao đổi cụ thể với khách hàng về mục tiêu, yêu cầu, thời gian, ngân sách dự kiến và & bước triển khai Concept để từ đó xây dựng ý tưởng cho Concept cần chụp quảng cáo.

XÂY DỰNG Ý TƯỞNG CHỤP 

Xây dựng và phát triển ý tưởng chụp ảnh quảng cáo thường được một nhóm Namnguyen Studio thực hiện độc lập nhằm đưa ra nhiều phương án khác nhau. Những phương án khả thi nhất sẽ được lựa chọn để tiếp tục phát triển và gửi cho khách hàng lựa chọn.

THỰC HIỆN CONCEPT CHỤP 

Đây là giai đoạn hiện thực hóa ý tưởng concept cần chụp ảnh quảng cáo với sự kết hợp của các nhiếp ảnh gia cộng với các thiết bị máy móc hiện đại khác nhằm chuyển tải thành công thông điệp của Concept. Ý kiến đánh giá của khách hàng cũng rất quan trọng trong việc hoàn thành sản phẩm.

HOÀN THIỆN CONCETP CHỤP 

Sản phẩm chụp ảnh quảng cáo sau khi được khách hàng thông qua sẽ được tinh chỉnh lần cuối. Sau cùng chúng tôi sẽ chuyển file hoàn thiện cho khách hàng và tư vấn cũng như lên dự toán để khách hàng thực hiện quảng cáo sản phẩm ra thực tế.

BẢNG GIÁ CHỤP ẢNH SỰ KIỆN

- Chụp ảnh sự kiện 2 tiếng:        1,000,000 VNĐ /1máy

- Chụp ảnh sự kiện 3 tiếng:        1,200,000 VNĐ /1máy

- Chụp ảnh sự kiện 1 buổi:         1.500.000 VNĐ /1 máy 

- Chụp ảnh sự kiện 1 ngày:        2.000.000 VNĐ /1 máy 

➲ Tặng album 20 ảnh in 13x18 ép lamina khi ký hợp đồng 1 buổi và cả ngày.

Ảnh : Chụp live show BÀI HÁT YÊU THÍCH 

 

Chụp ảnh sự kiện hiện nay không chỉ là sự ghi lại các sự kiện quan trọng của tổ chức, doanh nghiệp nữa, mà còn mang tính chất quảng bá hình ảnh của doanh nghiệp một cách rộng rãi và nhanh nhất tới khách hàng của mình. Xây dựng hình ảnh thương hiệu, gia tăng độ thâm nhập thị trường, nghiên cứu thị trường.Chụp sự kiện những lợi ích và ý nghĩa

NamNguyenStudio sẽ giúp bạn có những bức hình đẹp làm truyền thông, quảng cáo hình ảnh cho doanh nghiệp, đưa lên website của công ty, lưu lại những điểm mốc của công ty.

Ngoài ra ảnh sự kiện đẹp còn cho người xem có cảm giác như mình đang đứng trong sự kiện đó. Điều đó giúp việc quảng bá doanh nghiệp đạt hiệu quả cao.

Việc lưu lại hình ảnh tại nơi diễn ra những sự kiện lớn của công ty như lễ tổng kết, các chương trình quảng cáo sản phẩm, gala tri ân khách hàng, hội nghị, hội thảo của doanh nghiệp … là việc quan trọng để làm tài liệu quảng bá hình ảnh của doanh nghiệp trên các phương tiện thông tin đại chúng.

Chụp hình sự kiện chuyên nghiệp và tốt nhất ở Hà Nội và Sài Gòn

NamNguyenStudio là một đơn vị truyền thông chuyên hoạt động về các lĩnh vực: sản xuất các chương trình,quảng bá thương hiệu, tổ chức sự kiện, event…

Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm chúng tôi đáp ứng mọi yêu cầu về kỹ thuật và hình ảnh. 

Đội ngũ thợ chụp chuyên nghiệp năng động sẽ luôn làm bạn hài lòng với những bức ảnh vừa phục vụ trước mắt của sự kiện, vừa đáp ứng những mục tiêu marketing của Nhà tổ chức, đặc biệt là những bức ảnh giữa nhà tài trợ với những ngôi sao nổi tiếng nhằm tranh thủ sự thiện cảm của họ.

Chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ quay phim chụp ảnh: liveshow ca nhạc, hội nghị, hội thảo,tiệc khách hàng, đại hội cổ đông, động thổ, khai trương….

NamNguyenStudio đầu tư dàn máy ảnh, ống kính, đèn chiếu sáng cực kỳ hiện đại , đảm bảo sẽ cho ra những short hình như ý,đẹp lung linh .

Không ngừng đổi mới, trau dồi kiến thức và kỹ năng, cùng sự hợp tác với những Make-up Artist chuyên nghiệp, trẻ trung nhất .

Đội ngũ thợ ảnh đông đảo, phong cách làm việc sáng tạo tuyệt đối hóa chất lượng hình ảnh chắc chắn làm các bạn hài lòng về chất lượng dịch vụ

Ảnh: Phóng sự cưới

Ảnh: Lễ thành hôn

QUÝ KHÁCH HÀNG CÓ NHU CẦU XIN LIÊN HỆ 24/7 TỚI

------------------------ 

C H U P A N H K Y Y E U - N A M N G U Y E N S T U D I O

Facebook: Facebook.com/chupanhkyyeunamnguyen hoặc Facebook.com/chupanhkyyeunamnguyen

Email: namnguyenquanly@gmail.com

Điện thoại:0988 376 678 - 0977 031 678 ( Gọi để được tư vấn chi tiết )

Địa chỉ : Số 30 Ngõ 221 Đường Doãn Kế Thiện, Phường Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội, Việt Nam