Bộ ảnh kỷ yếu phong cách cái bang của các bạn trẻ 10X ở Hà Nội

Viết bởi: Đặng Đức Trung

Nếu vẫn đang loay hoay tìm ý tưởng cho bộ ảnh kỷ niệm của lớp mình thì có thể tham khảo bộ kỷ yếu có một không hai của các bạn trẻ này nhé.

Mùa chụp kỷ yếu đã bắt đầu, các bạn trẻ lại bắt đầu tất bật lo chuẩn bị, lên ý tưởng để có một bộ ảnh thật ưng ý lưu giữ những khoảnh khắc tươi đẹp của thời áo trắng đến trường. Ngày nay với óc sáng tạo không giới hạn của các bạn trẻ, chúng ta liên tục được chiêm những bộ ảnh thực sự độc đáo, được đầu tư công phu từ cổ điển tới hiện đại, hài hước, kinh dị... có cả.

Mới đây dân mạng lại được phen phát sốt với bộ theo phong cách "cái bang" có một không hai được các bạn trẻ một trường THPT ở Hà Nội chia sẻ.

Bộ ảnh kỷ yếu phong cách cái bang của các bạn trẻ 10X ở Hà Nội
Đại hội cái bang! (Nguồn MXH)

Không mặc áo dài thướt tha hay cùng nhau quậy phá trong những bộ đồng phục lớp gắn bó, teen 2000 cuối cấp của trường này lại chọn cho mình toàn những trang phục rách rưới, te tua... như ăn mày. 

Cộng với cách chọn màu ảnh hoài cổ, nhuốm màu thời gian gợi nhớ hình ảnh "Làng Vũ Đại" nổi tiếng trong văn học.Thế mới biết chụp kỷ yếu là một nghệ thuật, mà vì nghệ thuật thì đôi khi phải hi sinh, phải lăn lộn.

Bộ ảnh kỷ yếu phong cách cái bang của các bạn trẻ 10X ở Hà Nội - 1
Có ai thấy bóng dáng Chí Phèo ở đây không nhỉ?

Những "hi sinh" đó của các bạn trẻ nhanh chóng gặt hái thành quả khi chỉ trong một thời gian ngắn được đăng tải đã nhanh chóng nhận hàng nghìn lượt like và chia sẻ từ cư dân mạng. Hãy cùng chiêm ngưỡng loạt ảnh trong bộ kỷ yếu này để tìm hiểu xem tại sao nó đang gây sốt MXH hôm nay nhé!

Bộ ảnh kỷ yếu phong cách cái bang của các bạn trẻ 10X ở Hà Nội - 2

Bộ ảnh kỷ yếu phong cách cái bang của các bạn trẻ 10X ở Hà Nội - 3

Bộ ảnh kỷ yếu phong cách cái bang của các bạn trẻ 10X ở Hà Nội - 4

Bộ ảnh kỷ yếu phong cách cái bang của các bạn trẻ 10X ở Hà Nội - 5

 

Bộ ảnh kỷ yếu phong cách cái bang của các bạn trẻ 10X ở Hà Nội - 6

Theo Q.H (Helino)

Viết bình luận: