>>> Album Chụp ảnh kỷ yếu  >>>> Báo"> >>> Album Chụp ảnh kỷ yếu  >>>> Báo">

CHIÊM NGƯỠNG BỘ ẢNH KỶ YẾU "CHẤT LỪ" MANG PHONG CÁCH PARTY NIGHT

Viết bởi: Đặng Đức Trung

Bộ ảnh kỷ yếu của teen THPT Chuyên Bắc Kạn gây ấn tượng cùng những tấm ảnh kỷ yếu  " Chất Lừ " từ bữa tiệc Party Night    

Với phong cách phóng khoáng, hiện đại các bạn teen CTK11 - THPT Chuyên Bắc Kạn đã đem đến cho người xem một bộ ảnh kỷ yếu đẹp và ý nghĩa nhất mùa kỷ yếu năm nay

>>>> Album Chụp ảnh kỷ yếu 

>>>> Báo giá chụp ảnh kỷ yếu tại Namnguyenstudio 

>>>> Kinh nghiệm chụp ảnh kỷ yếu 

Ảnh NamnguyenStudio

Để kỷ niệm và đặt dấu mốc quan trọng kết thúc thời học sinh của mình. Tập thể lớp CTK11 đã quyết định thực hiện bộ ảnh kỷ yếu đặc biệt, nhân dịp chụp ảnh kỷ yếu cả lớp đã có một chuyển đi chơi đáng nhớ và chuẩn bị những phụ kiện cần thiết cho những tấm ảnh kỷ yếu trở nên thật ấn tượng không hề thua kém các lớp khác.

 

Ảnh NamnguyenStudio

Bạn Ninh thu Hà ( một thành viên trong lớp CTK11 ) chia sẻ : " Lớp mình đã lên ấp ủ ý tưởng và muốn thực hiện một bộ ảnh kỷ yếu từ rất lâu nhưng chưa chọn được Studio nào cảm thấy uy tín. Sau khi xem những bức ảnh kỷ yếu đầy màu sắc độc đáo của NamNguyenStudio và được giới thiệu vì cung cách phục vụ chuyên nghiệp thì mình và cả lớp cảm thấy NamnguyenStudio là nơi xứng đáng để đặt niềm tin vào bộ ảnh kỷ yếu đã ấp ủ từ rất lâu ".

Ảnh NamnguyenStudio

Lí do CTK11 và NamnguyenStudio chọn địa điểm chụp là mái trường Chuyên Bắc Kạn và khuôn viên trường để lên concept vì tập thể lớp thấy những nơi thân thuộc nhất là những nơi lưu giữ lại những kỷ niệm khó quên nhất để lưu giữ những kỉ niệm đầy cung bậc cảm xúc. Đó là thông điệp mà tập thể CTK11 muốn nhắn gửi lại cho các bạn khóa dưới dù đi đâu cũng luôn nhớ về mái trường xưa.

Ảnh NamnguyenStudio

Theo lời Nhiếp Ảnh Gia Nam Nguyễn - tác giả của bộ ảnh kỷ yếu cho biết thì bộ ảnh không chỉ dừng lại ở những concept vui đùa tại khuôn viên trường hay những bộ quần áo chỉnh tề tại chính mái trường thân thuộc. Mà các bạn còn phá cách tổ chức thêm một bữa tiệc đêm "Night Party" Được cháy cùng những mơ ước của các bạn, được sống lại cảm xúc liều lĩnh, dám làm dám hưởng, được chơi tới cùng, có lẽ là điều mà bản thân tôi cảm thấy ấn tượng nhất trong 2 ngày rong ruổi thực hiện bộ ảnh kỷ yếu độc đáo này”.

Ảnh NamnguyenStudio

NGUỒN NAMNGUYENSTUDIO

Viết bình luận: