Những concept chụp ảnh kỷ yếu đẹp xu hướng năm 2020

Viết bởi: Đặng Đức Trung

Kỷ yếu hiện nay không còn là những bộ ảnh đơn sơ giản dị nữa mà nó đã trở thành một phần thanh xuân, kỷ niệm của mỗi người. Chính vì thế, hiện nay chụp ảnh kỷ yếu được chụp theo những ý tưởng rất độc đáo và đẹp mắt. Hãy cùng tham khảo những ý tưởng chụp kỷ yếu 2020 Namnguyenstudio nhé!

Chủ đề phim ảnh, truyện

Trào lưu chụp ảnh theo trend phim ảnh dạo gần đây trở nên rất thu hút đối với các bạn trẻ. Những bộ phim ăn khách của Việt Nam cũng như nước ngoài được các bạn trẻ lựa chọn làm concept kỷ yếu có thể kể đến như Cô Ba Sài Gòn, Tân bến Thượng Hải, Tháng 5 rực rỡ hay những bộ phim truyền hình như Người thừa kế, Thời thanh xuân tươi đẹp của tôi…Với trào lưu chụp ảnh kỷ yếu theo phim ảnh được các bạn trẻ yêu mến trong những năm gần đây, với trào lưu này mang đến sự mới mẻ, ấn tượng và khá độc đáo.

Ý tưởng chụp kỷ yếu theo phim ảnh

Ý tưởng chụp kỷ yếu theo phim ảnh

Chủ đề phim ảnh rất hot nhưng lại không cần đầu tư quá nhiều chi phí bởi những bộ phim học đường hay những bộ phim đang hot kể trên đa số đều có trang phục và ngoại cảnh rất đơn giản, đời thường. Những bộ phim thời cấp 3 thì lại càng đơn giản hơn, tuy nhiên chính sự đơn giản ấy lại khiến cho bộ ảnh của các bạn trở nên đặc biệt và thu hút. Bên cạnh những bộ phim nổi tiếng của châu Á, những bộ phim châu Âu như Harry Portter cũng được rất nhiều bạn trẻ yêu thích lựa chọn làm concept chụp kỷ yếu 2020.

Ý tưởng chụp kỷ yếu theo truyện

Ý tưởng chụp kỷ yếu theo truyện

Một trong những ý tưởng bay bổng không thể không nhắc đến chụp ảnh kỷ yếu theo truyện, những truyện nổi tiếng nước ngoài hay trong nước đếu được các bạn lựa chọn,chính vì thế mà nó được đóng góp 1 trong những concept độc đáo của chụp ảnh kỷ yếu năm 2020.

Chụp kỷ yếu hóa trang

Kỷ yếu hóa trang gần đây được rất nhiều bạn trẻ yêu thích cũng khá là "ngầu" độc lạ và cũng táo bạo. Phong cách hóa trang được lựa chọn thường là những bộ quần áo đơn sơ, giản dị mang phong cách của thời bao cấp hay những phong cách độc đáo và khá là hài hước.

Ý tưởng chụp kỷ yếu hóa trang

Ý tưởng chụp kỷ yếu hóa trang

Với phong cách chụp kỷ yếu này thì bạn hoàn toàn có thể tiết kiệm được rất nhiều chi phí cho việc thuê trang phục, thuê phim trường… Vì chỉ cần để ý một chút là đã có thể tìm được cho mình những gốc chụp đẹp, những backgroud hợp concept ngay tại nơi mình sinh sống. Về trang phục thì bạn có thể thuê để cả lớp đồng bộ nhau và phù hợp hơn với bộ ảnh. Tuy nhiên quan trọng hơn cả vẫn là kỹ năng của người thợ chụp ảnh, họ cần nắm bắt được concept mình đang chụp để chụp và chỉnh màu sao cho phù hợp.

Concept kỷ yếu đẹp

Concept kỷ yếu đẹp

Kỷ yếu kèm du lịch

Kỷ yếu kèm du lịch thường được những công ty, tổ chức lựa chọn để chụp được bộ ảnh kỷ yếu kết hợp với việc đi du lịch. Phương án này cũng có thể được chọn để chụp kỷ yếu lớp khi đi du lịch với nhau. Điều đó sẽ tiết kiệm được rất nhiều chi phí cho cả 2 việc và tiết kiệm được thời gian.

Kỷ yếu du lịch đơn giản

Kỷ yếu du lịch đơn giản

Chụp kỷ yếu khi đi du lịch thì các bạn hoàn toàn có thể chủ động về trang phục. Điểm nhấn trong bộ kỷ yếu này chính là những hoạt động cùng nhau, những kỷ niệm trong chuyến đi và quan trọng những bức ảnh có phong cảnh tuyệt vời cùng với những con người tuyệt vời trong thanh xuân của bạn.

Kỷ yếu du lịch miền núi

Kỷ yếu du lịch miền núi

Trên đây là những ý tưởng chụp và in kỷ yếu 2020 của Namnguyenstudio mà bạn có thể tham khảo. Bạn có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi để nhận được sự tư vấn miễn phí và nhanh chóng nhất.

QUÝ KHÁCH HÀNG CÓ NHU CẦU XIN LIÊN HỆ 24/7 TỚI: N A M N G U Y E N S T U D I O

Liên hệ bộ phận CSKH : 0977.031.678
Quản Lý : 0988.376.678 | Mr.Trung Đặng
Address : Số 30 Ngõ 221 Đường Doãn Kế Thiện, Phường Mai Dịch, Cầu Giấy - Hà Nội
Email: namnguyenquanly@gmail.com

Viết bình luận: