NHỮNG LƯU Ý CẦN BIẾT KHI ĐI CHỤP ẢNH KỶ YẾU

Viết bởi: Đặng Đức Trung

Để có một bộ ảnh kỷ yếu đẹp trở nên thật độc đáo khiến người xem phải trầm trồ thích thú thì việc lựa chọn studio Chụp ảnh kỷ yếu, lựa chọn ra được một cái tên giữa muôn vàn các studio Chụp ảnh kỷ yếu đẹp tại Hà Nội quả thật không hề dễ dàng. Bên cạnh việc lựa chọn phong cách, những short hình quảng cáo. Các bạn học sinh sinh viên còn bị “bao vây” bởi các chương trình khuyến mãi, ưu đãi từ các studio khiến việc tìm kiếm càng khó khăn hơn.

Thấu hiểu điều đó chúng mình - những con người luôn làm việc đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu tại NamNguyenStudio luôn hướng khách hàng tới những Ý tưởng chụp ảnh kỷ yếu mới nhất .Nhưng đi kèm với đó là những lưu ý không thể bỏ qua khi thực hiện bộ ảnh kỷ yếu dành cho ngày tan trường 

>>>> Tại Sao Nên Chọn chụp ảnh kỷ yếu tại NamnguyenStudio

>>>> Album Chụp ảnh kỷ yếu độc đáo 

>>>> Chụp ảnh kỷ yếu - Ý nghĩa của chụp ảnh kỷ yếu 

Nhung luu y khi chup anh ky yeu  _KE3eL → NamNguyenStudio

Ảnh NamnguyenStudio

1. THỜI TIÊT & THỜI GIAN CHỤP ẢNH KỶ YẾU

Nên chụp ảnh kỷ yếu ít nhất trước 2 tháng nếu bạn có điều kiện về thời gian và kinh tế. Các bạn nên chụp sớm để có sự chủ động nếu ảnh gặp sự cố, hay chỉ đơn giản là dành thời gian vào chuẩn bị để thi cử hay thời gian làm tốt nghiệp được chu đáo hơn. Thời gian thong thả thì thường các studio cũng làm hình đẹp và cẩn thận hơn cho bạn.

Điều quan trọng hơn các bạn chụp sớm đồng thời sẽ nhận được nhiều ưu đãi và thời gian đó sẽ không bị dồn lịch của studio cũng như các bạn học sinh, sinh viên.

Nhung luu y khi chup anh ky yeu  _EdRc6 → NamNguyenStudio

Ảnh NamnguyenStudio

Thời tiết cũng là yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến chất lượng bộ ảnh kỷ yếu của bạn. Với những bạn chụp ở phim trường thì không cần quá lo ngại, nhưng với các lớp chụp ngoài trời thì nên xem xét kĩ và có thể dời lại nếu cần thiết. Bộ ảnh kỷ yếu của thời học sinh hay sinh viên cũng vậy. Nếu chụp qua loa hay cho xong, mình nghĩ sẽ chẳng ai thích điều này cả. Đến với NamnguyenStudio thì trở ngại của thời tiết hay chất lượng là điều NamnguyenStudio luôn cam đoan phục vụ tốt nhất nhu cầu của quý khách đến với chúng tôi. 

2. LỰA CHỌN TRANG PHỤC CHỤP ẢNH KỶ YẾU

Nhung luu y khi chup anh ky yeu  _Z1jlE → NamNguyenStudio

Ảnh NamnguyenStudio

Với sự đầu tư kĩ lương và chọn lọc những bộ vest chất lượng cao, cũng như những tà áo dài thướt tha mang phong cách truyền thống hay hiện đại nhất. Kho đồ của NamnguyenStudio là địa điểm vô cùng thích thú khi các bạn đến thử đồ . Với hàng trăm mẫu áo dài cùng những bộ vest hàn quốc. Các bạn có thể tham khảo mẫu áo dài và mẫu vest tại đây

3. LỰA CHỌN ĐỊA ĐIỂM CHỤP ẢNH KỶ YẾU

Nếu chụp ngoại cảnh thì các bạn nên tìm hiểu trước và xem lớp thích chụp ở đâu, kết hợp với sự tư vấn của studio vì dù sao họ cũng chụp nhiều nên có kinh nghiệm xem nơi nào chụp đep, nơi nào không. Bạn nên kết hợp cả tìm hiểu trên mạng . Hiện tại NamnguyenStudio có một " ENTRY " về địa điểm Chụp ảnh kỷ yếu đẹp tại Hà Nội. Bạn có thể tham khảo tại đây , biết đâu sẽ tìm được nơi đẹp hơn vả bạn mong đợi. 

Nhung luu y khi chup anh ky yeu  _7xsY6 → NamNguyenStudio

Ảnh NamnguyenStudio

4. LỰA CHỌN STUDIO CHỤP ẢNH KỶ YẾU

Hiện nay mọc lên rất nhiều studio Chụp ảnh kỷ yếu tại hà nội. Tuy nhiên bạn nên lựa chọn kĩ càng vì theo cá nhân mình thì đây là yếu tố quan trọng thứ 2. Bạn nên có sự tham khảo ý kiến của những người đã chụp hoặc tìm hiểu xem phong cách chụp ảnh và Makeup của studio đó. Đến với NamnguyenStudio, chúng tôi luôn cam kết dịch vụ Chụp Ảnh kỷ yếu trọn gói, đẹp, giá rẻ sẽ cùng các bạn tạo ra những sản phẩm tuyệt vời nhất. Cùng đội ngũ nhiếp ảnh, Makeup Arstits chuyên nghiệp,  phong cách làm việc trẻ trung, sáng tạo luôn làm các bạn hài lòng về sản phẩm. Luôn tự tin là Studio hàng đầu về " Ảnh Kỷ yếu " tại Hà Nội cũng như các tỉnh lận cận.

Nhung luu y khi chup anh ky yeu  _qxAQ9 → NamNguyenStudio

Ảnh NamnguyenStudio

5. MỘT SỐ KINH NGHIỆM CHỤP ẢNH KỶ YẾU KHÁC

Nhung luu y khi chup anh ky yeu  _28OUd → NamNguyenStudio

Ảnh NamnguyenStudio

Đừng ham gói rẻ nhưng cái gì cũng muốn. Một số studio lúc tiếp đón bạn thì cái gì cũng được, cái gì cũng niềm nở. Nhưng đến ngày chụp thì thợ của bạn có tay nghề kém

Bạn nên góp ý thẳng với thợ ảnh về những nhược điểm của bạn, để thợ ảnh biết và lấy góc ảnh che đi những khuyết điểm của bạn.

Nên chọn ảnh để rửa và photoshop theo ý mình, tránh trường hợp họ tự chọn ảnh họ thấy đẹp còn bạn lại không hài lòng.

Chúc các bạn có được bộ ảnh kỷ yếu như ý!

NGUỒN NAMNGUYENSTUDIO

Viết bình luận: