[Phát sốt] Album ảnh cưới độc đáo bá đạo không giống ai của cô dâu chú rể

Viết bởi: Đặng Đức Trung

Ảnh cưới bá đạo với những shoot hình cưới độc lạ đảm bảo không trùng với bất kì ai. Bộ ảnh cưới  chính là nơi ghi dấu những khoảnh khắc,  hạnh phúc nhất  đánh một dấu mốc quan trọng trong cuộc đời của mỗi người.

Bất kì chàng trai cô gái nào cũng mong muốn có một album ảnh cưới không chỉ đẹp mà còn có thể tạo được dấu mốc riêng nữa. Nếu bạn đang bí ý tưởng hãy tham khảo ngay bộ ảnh cưới bá đạo dưới đây nhé!

Album ảnh cưới độc đáo phần 1

Cặp uyên ương này tạo dáng vô cùng bá đạo, chắc chắn đây sẽ là shoot hình để đời ấn tượng và không mà sau này cặp đôi này sẽ không bao giờ quên được.

Album ảnh cưới độc đáo phần 2

Không thể tượng tượng được là cặp đôi này có thế nghĩ a ý tưởng này để chụp hình cưới. Trong ảnh cô dâu vào vai một quản giáo còn chú rể thì hóa thân thành một phạm nhân làm theo tất cả những lời mà quản giáo yêu cầu.

Album ảnh cưới độc đáo phần 3

Có lẽ cặp đôi này rất thích cảm giác mạnh nên mới có một tạo hình bá đạo như thế này.

Album ảnh cưới độc đáo phần 4Ý tưởng chụp hình cưới độc đáo cùng mấy đứa bạn thân là một gợi ý tuyệt vời cho các cặp đôi uyên ương nếu muốn có một bộ hình cưới độc đáo đáng nhớ. Chụp hình cưới cùng bạn bè sẽ giúp bạn có thêm nhiều ý tưởng hay ho từ gợi ý của những người bạn thân.

Album ảnh cưới độc đáo phần 5

Ý tưởng chụp hình cưới cùng với thú cưng sẽ rất thú vị, tuy nhiên, giữa cô dâu chú rể nên có sự thống nhất trước về các kiểu hình có thú cưng và những khung hình chỉ có hai bạn mà thôi. Bởi, trong rất nhiều gia đình Việt Nam, những tấm ảnh cưới mẫu mực theo truyền thống vẫn ưa chuộng làm hình đặt ở bàn đón khách trước tiệc cưới.

Album ảnh cưới độc đáo phần 6

Bộ ảnh cưới tí hon được rất nhiều bạn trẻ Việt Nam yêu thích. Đây là phong cách chụp hình cưới mới mẻ là một gợi ý hay cho các cặp đôi khi có ý định làm một album ảnh cưới độc lạ.

Album ảnh cưới độc đáo phần 7

Bạn thấy tấm hình này có thu hút không, chỉ bằng cách cùng nhau đùa nghịch với gối bông bạn sẽ có những shoot hình cưới vừa đẹp lại vô cùng độc đáo và mới lạ.

Album ảnh cưới độc đáo phần 8

Tôi dám chắc là tất cả các cặp đôi sẽ rất thích thú khi ngắm nhìn mình trong bộ hình cưới nổi bật và không kém phần táo bạo cuốn hút này.

Album ảnh cưới độc đáo phần 9

Shoot hình này không chỉ đẹp mà còn rất độc đáo đúng không? Bạn có thể thực hiện ngay một bộ ảnh như thế này nếu bạn muốn. Ngại gì không thử đúng không? Bộ ảnh vừa đẹp lại đáng nhớ nữa chứ!

Album ảnh cưới độc đáo phần 10

Album ảnh cưới độc đáo của đôi uyên ương này thật sự lôi cuốn và mới lạ đúng không nào? Cô dâu bá đạo của chú rể hạ cánh không biết có an toàn hay không nhỉ?

Album ảnh cưới độc đáo phần 11

Tình yêu của đôi đua xe tốc độ này thật mạnh mẽ và bá đạo đúng không. Nếu bạn cũng muốn chụp một bộ ảnh cưới như thế này thì hãy thực hiện ngay nhé!

Album ảnh cưới độc đáo phần 12

Bạn đã thấy cô dâu nào mạnh mẽ như cô dâu này chưa? Bộ ảnh cưới này khiến bất kì ai nhìn cũng phải há hốc mồm đấy ấy nhỉ?

Album ảnh cưới độc đáo phần 13

Ý tưởng chụp ảnh cưới chú rể chạy trốn cô dâu.  Nhưng cô ấy quá nhanh quá nguy hiểm phải không? Đừng hòng chạy được nhé!

Album ảnh cưới độc đáo phần 14

Viết bình luận: