TRẢI NGHIỆM CÔNG NGHỆ CHỤP ẢNH KỶ YẾU BẰNG FLYCAM

Viết bởi: Đặng Đức Trung

Hiện nay việc thông qua truyền hình và internet rất nhiều người đã từng trầm trồ khi thấy những cảnh bao quát từ trên cao của trường học, một thành phố, rừng cây hay khuôn viên của một công viên… Thiết bị được sử dụng để thực hiện những cảnh rộng như trên được những người làm nghề như NamNguyenStudio – Chụp ảnh kỷ yếu tại hà nội gọi là Flying Camera hay viết tắt là Flycam.

>>>> Báo giá chụp ảnh kỷ yếu tại NamnguyenStudio 

>>>> Tổng hợp Album ảnh kỷ yếu đẹp 

>>>> Báo giá cho thuê trang phục tại NamnguyenStudio

Trai nghiem cong nghe chup anh ky yeu bang flycam _ohQla → NamNguyenStudio

Ảnh NamnguyenStudio 

NamnguyenStudio tự hào là một trong những thương hiệu Chụp ảnh kỷ yếu tại Hà Nội và toàn miền bắc theo xu hướng chụp ảnh kỷ yếu bằng công nghệ sử dụng flycam – một trong những công cụ chụp hình hiện đại nhất hiện nay.

Đôi nét về công nghệ flycam là gì?

Trước đây, theo cách nghĩ của người Việt (trước khi tiến hành tìm hiểu kỹ hơn về Flycam) thì fly có nghĩa là bay, còn cam được viết tắt từ camera. Flycam được hiểu như một thiết bị có thể bay và ghi hình ở trên không.

Công nghệ chụp flycam tân tiến nhất tại NamnguyenStudio

Với những thế mạnh và khả năng bao quát hình ảnh của flycam, NamnguyenStudio áp dụng kỹ thuật chụp với các thiết bị flycam hiện đại nhất, đảm bảo mọi khoảnh khắc vui đùa của các bạn học sinh, sinh viên được ghi lại chân thực và trên tầm bao quát rộng nhất.

Trai nghiem cong nghe chup anh ky yeu bang flycam _zUkOf → NamNguyenStudio

Ảnh NamnguyenStudio

Cũng nhờ có flycam mà ý đồ nghệ thuật của các bức ảnh kỷ yếu đẹp được ekip NamnguyenStudio nâng lên một tầm cao mới, với những cảnh quan hùng vĩ, hoành tráng, cung cấp nhiều góc nhìn không chỉ đẹp mà còn độc đáo mượt mà tạo nên một sự thích thú, say đắm cho cả người thưởng thức, lẫn người thực hiện.

Cùng NamnguyenStudio chiêm ngưỡng những bức ảnh kỷ yếu đẹp, chất lừ bằng công nghệ quay flycam. Trọn vẹn cảm xúc với những khung cảnh vi diệu được Ekip NamnguyenStudio cùng các bạn thực hiện tại mái trường thân quen và khuôn viên quen thuộc, chúng tôi luôn mong muốn gửi tới bạn những khoảnh khắc tuyệt vời nhất trong ngày tan trường.

Hiện tại, Công nghệ Flycam tại NamnguyenStudio chỉ với 1.500.000 đồng các bạn đã được trải nghiệm một bức ảnh kỷ yếu đẹp và chất lượng nhất.

Các bạn có thể tham khảo album ảnh kỷ yếu tại đây. 

Trai nghiem cong nghe chup anh ky yeu bang flycam _jhiEN → NamNguyenStudio

Trai nghiem cong nghe chup anh ky yeu bang flycam _LfGmb → NamNguyenStudio

Trai nghiem cong nghe chup anh ky yeu bang flycam _xEPhn → NamNguyenStudio

Trai nghiem cong nghe chup anh ky yeu bang flycam _bLVtv → NamNguyenStudio

Ảnh NamnguyenStudio

Nguồn NamnguyenStudio

Viết bình luận: