Không như cái lạnh giá của mùa đông, chói chang ánh nắng của mùa hè, buồn buồn với những chiếc lá vàng rơi bởi mùa thu, từng đàn chim én chao lượn trên bầu trời mang thông điệp báo hiệu mùa xuân đang về, mùa xuân mang tới cho chúng ta một không khí ấm áp, dịu hiền.

Mùa xuân là mùa của yêu thương, mùa của những mối tình chớm nở và mùa yêu thương về lại với yêu thương. Bạn thân mến, có lẽ bất kể một ai trong chúng ta. Tôi và bạn hay bất kì ai thì có lẽ họ đều đã từng trải qua một vài mối tình. 

Mùa xuân là mùa của tin yêu, người ta dễ dàng nói với nhau những lời yêu thương thường ngày nhiều khi quên lãng. Mùa xuân là mùa khởi đầu cho một tương lai mới với một chặng đường mới - chặng đường hy vọng… Đó là hy vọng về một cuộc sống gia đình ấm no, hạnh phúc, một đất nước đẹp tươi giàu mạnh. Cùng với sự đổi thay của đất trời, con người luôn tin và hy vọng mỗi khi năm mới đến, cũng là lúc quê hương ta, đất nước ta khoác trên mình một chiếc áo mới – chiếc áo của sự đổi thay giàu đẹp, hiện đại, phát triển và hội nhập.

Namnguyenstudio mang đến cho các bạn bộ ảnh đôi Xuân Trong Tim của đôi bạn trẻ với tình yêu mãnh liệt, sống trọn tình yêu thương tươi đẹp với thanh xuân