CHỤP ẢNH PHÓNG SỰ CƯỚI TÂN CƯƠNG - DIỄM HẰNG

CHỤP ẢNH CƯỚI PHÓNG SỰ TẠI HÀ NỘI

+ Với NamNguyen Studio với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp sẽ mang đến cho bạn điều tuyệt vời trong ngày trọng đại của đời mình.

+ Mỗi nhiếp ảnh gia ở NamNguyen Studio sẽ là một nhà báo lặng lẽ, ghi lại dấu ấn của những khoảnh khắc trong ngày cưới và cuối cùng cho ra đời một album ảnh phóng sự cưới độc đáo và đáng nhớ.

+ Đến với NamNguyen Studio, bạn sẽ không còn phải lo lắng những điều như: chụp ảnh ngày cưới thế nào? Chụp ảnh ngày cưới ở đâu?

+ Với NamNguyen Studio, tất cả đều được xây dựng dựa trên sự ngẫu hứng, tỉ mỉ và tinh tế - đó chính là những gì chúng ta có thể nói về các tấm hình chụp phóng sự cưới tại NamNguyen Studio.

Bước ra khỏi những khuôn phép, dáng đứng nghiêm trang, lịch lãm, lại mang một cảm giác gò bó, mất tự nhiên,  ảnh phóng sự cưới sẽ là một “khác biệt”, mang đến cho người xem và cả người trong cuộc những cảm xúc chân thực; nó giúp ta cảm nhận được chính những sự kiện, diễn biến và tình cảm của nhân vật trong ảnh ngay tại thời điểm diễn ra sự kiện đó. 

Điều đặc biệt nhất trong thể loại này là nhiếp ảnh gia chỉ có thể đứng ngoài sự kiện, nhanh tay chụp lại những khoảnh khắc đáng nhớ nhất mà không được sắp đặt hay can thiệp vào bất cứ hoạt động nào của chủ thể trong ảnh. Chính điều đó khiến cho bộ ảnh cưới chụp theo phóng sự có hồn và được yêu thích hơn rất nhiều so với cách chụp đám cưới truyền thống trước kia.