CÓ LẼ RẤT NHIỀU BẠN TRẺ TẠI HÀ NỘI ĐANG KHÔNG BIẾT PHẢI CHỌN ĐỊA ĐIỂM CHỤP ẢNH Ở ĐÂU ĐẸP? NAMNGUYEN STUDIO XIN GIỚI THIỆU VỚI CÁC BẠN ĐỊA CHỈ VƯỜN NHÃN GIA LÂM - VỚI KHÔNG GIAN CỎ XANH MƯỚT, NHƯ MỘT VƯỜN CỔ TÍCH CÁC CÂY NHÃN MỌC THÀNH HÀNG DÀI, TIẾN VÀO SÂU TRONG VƯỜN NHÃN NHIỀU GÓC CÂY CỎ MỌC HOANG DẠI NHƯ MỘT KHU RỪNG THU NHỎ SẼ MANG ĐẾN CHO BẠN NHỮNG KHUNG HÌNH, GÓC NHÌN TUYỆT VỜI NHẤT.

➲ Hướng dẫn đường đi tới địa chỉ VƯỜN NHÃN GIA LÂM:

 Đường vào khu vườn nhãn không có địa chỉ cụ thể nhưng khá dễ tìm. Điều quan trọng nhất là bạn chú ý các biển hiệu trên đường để tìm ra đúng đường dẫn ra vườn nhãn.

 Bạn đi qua cầu Chương Dương, khi vừa hết cầu thì rẽ phải để đi về hướng đê Bát Tràng. Đi chừng 2 km, bạn sẽ nhìn thấy bên trái đường có biển Giáo xứ Tư Đình, bên phải có một ngã ba rẽ khá to, cùng biển chỉ dẫn vào vườn ẩm thực Bách Giai.

 Rẽ phải vào con đường này, đi hết theo đường chính sẽ dẫn đến khu vườn nhãn, tiếp giáp ngay chân cầu Vĩnh Tuy. Đây là khu vườn nhãn do dân cư xung quanh trồng, nhưng hiện đã có dịch vụ giữ xe để các cô dâu chú rể vào chụp ảnh, giá vé trông xe từ 10.000 đồng đến 20.000 đồng. Các bạn lưu ý nên đi vào ngày thường vì cuối tuần thường có đông đôi uyên ương và các bạn trẻ tới chụp ảnh. Bạn cũng không nên đi vào ngày mưa hoặc mới mưa xong vì ở đây là đất vườn, trời mưa dễ trơn trượt và không đẹp.

 VƯỜN NHÃN GIA LÂM chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng ^^

➲ Hãy đến với Namnguyen Studio để có thể lưu giữ lại một cách tự nhiên và đẹp nhất nét đẹp của bản thân.

Với phương châm khách hàng là thượng đế NamNguyen Studio luôn chu đáo tận tình mang đến cho bạn những bức hình ĐẸP - ẤN TƯỢNG - ĐỘC ĐÁO NHẤT cho bộ sưu tập thời trang của bạn