"Chàng trai vàng" mặc yếm tạo dáng bên hồ sen

Viết bởi: Đặng Đức Trung

Cùng nghía chân dung thật của chàng trai mặc áo yếm tạo dáng bên hồ sen

( NAMNGUYENSTUDIO - Khá nhiều người đã nhận ra anh chính là gương mặt thân quen gây xôn xao trên cộng đồng cư dân mạng hiện nay )

Trong thời gian qua, chủ đề chụp ảnh sen được nổi lên khá rầm rộ trên cộng đồng các trang báo, cư dân mạng. Không chỉ các chị em phụ nữ mê mẩn mặc áo yếm váy đụp chụp sen. Ngay cả đến đấng mày râu cũng khiến người ta phải giật thót mình khi chiêm ngưỡng họ mặc trang phục này.

Chang trai mac yem ben ho sen _wLqhM → NamNguyenStudio

Ảnh thực hiện : NamNguyenStudio

Đặc biệt, bức ảnh một chàng trai mặc áo yếm, e ấp tạo dáng bên hồ sen đã được cư dân mang chia sẻ lại rất nhiều trên các diễn đàn, fanpage. Bức ảnh sau khi được đăng tải đã tạo ra những luồng ý kiến trái chiều tranh luận trên mạng xã hội. Khi được trò chuyện, nhân vật chính trong bức ảnh là nhiếp ảnh gia tên thật : Nguyễn Văn Đông - quê ở Hà Nam và Mai Văn Toàn - Gương mặt đang gây xôn xao dự luận trong mấy ngày hôm nay. 

Chang trai mac yem ben ho sen _CJ7MR → NamNguyenStudio

Ảnh thực hiện : NamNguyenStudio

Anh Đông chia sẻ, dù đã bấm máy thực hiện những bộ ảnh đẹp bên hồ sen cho không ít người, nhưng chưa bao giờ anh nghĩ rằng sẽ có lúc, mình lại là nhân vật chính tạo dáng trước ống kính. Mãi đến khi một vị khách hàng nhí nói rằng: “Chú ơi, chú diễn còn dẻo hơn mẹ cháu với cháu, chú thử chụp một bộ xem”. Và thế là bộ ảnh được ra đời từ câu nói ngô nghê của một bé gái.

Chang trai mac yem ben ho sen _BSqeY → NamNguyenStudio

Ảnh thực hiện : NamNguyenStudio

Điều đáng nói, bộ ảnh này được chụp khá "siêu tốc" chỉ trong 20 phút bộc phát ngẫu hứng, mà theo anh Đông thì đây ”Gọi là 20 phút hâm trong một ngày dồn hết vào đấy!”.

Những bức ảnh được chia sẻ với tốc độ chóng mặt gây nên nhiều luồng ý kiến khác nhau. Có người cho là chàng trai bị "biến thái" nhưng có người lại thích thú với sự hài hước của anh.

Với gương mặt biểu cảm, phong cách hài hước "không đụng hàng", những bức ảnh của anh khiến cư dân mạng rất ấn tượng.

Chang trai mac yem ben ho sen _fK8C9 → NamNguyenStudio

Chang trai mac yem ben ho sen _PJQ5F → NamNguyenStudio

Chang trai mac yem ben ho sen _dkvwJ → NamNguyenStudio

Nguồn : NAMNGUYENSTUDIO

 

 

    Viết bình luận: