Chụp kỷ yếu nhưng vô tình gặp mưa, bạn sẽ có bộ ảnh cực chất

Viết bởi: Đặng Đức Trung

Khi đang lên bộ đồ lồng lộn để chụp ảnh kỷ yếu, vô tình gặp mưa ai nói mưa thì không thể chụp ảnh nào? Bạn đã thử những bộ ảnh cực chất dưới mưa như thế này chưa?

Bộ ảnh kỷ yếu lạ khi chụp dưới mưa

Người ta thường nói mỗi khi đến mùa kỷ yếu là mùa đem lại những cảm giác chia ly. Và liệu điều này có mang theo những cơn mưa kéo về chăng? thế nhưng chẳng thể phủ nhận đó cũng là lúc nhiều kỷ niệm đẹp và khó quên nhất được tạo ra.

Với bộ ảnh cực chất đăng tải trên mạng xã hội của tập thể lớp 12A4 Trường THPT EaH’Leo tại Đắk Lắk, sau khi bộ ảnh kỷ yếu “lầy lội” bất đắc dĩ dưới mưa của lớp này được chia sẻ trên MXH và nhận được sự quan tâm chú ý của giới trẻ trên cộng đồng mạng.

Bộ ảnh cực chất dưới mưa khi bạn chụp kỷ yếu
Bộ ảnh cực chất dưới mưa khi bạn chụp kỷ yếu

Loạt ảnh cực chất dưới mưa, nam thanh nữ tú đang chơi đùa dưới trời mưa tuyệt đẹp, niềm vui trẻ thơ được thể hiện rõ nét qua từng bức ảnh của các nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp sẽ khiến bạn không thể rời mắt .

Dù trời không chiều lòng cho những bộ ảnh kỷ yếu của các bạn, nhưng các bạn học sinh tại một trường THPT EaH’Leo tại Đắk Lắk vẫn quyết định thực hiện bộ ảnh cực chất kỷ yếu dưới mưa cực đơn giản nhưng vô cùng đẹp.

Bộ ảnh cực chất – Kỷ yếu dưới mưa, độc đáo khác lạ 

Theo các bạn trẻ của trường THPT EaH’Leo tại Đắk Lắk cho biết, ban đầu lớp dự tính mặc đồng phục lớp chụp ảnh ngay bờ sông, nhưng chưa được mấy kiểu thì trời đột nhiên đổ mưa khiến ai nấy đều hụt hẫng. Những tưởng khó khăn này sẽ khiến cho các bạn phải hủy và bỏ buổi chụp, thế nhưng “cái khó ló cái khôn”, các bạn trẻ lớp 12A4 đã ngay lập tức chuyển đổi sang concept áo mưa, hình ảnh trông vừa lầy lội lại độc đáo không đụng hàng để tiếp tục cuộc chơi đang dang dở.

Mỗi tập thể lớp trước khi chọn ngày chụp ảnh kỷ yếu, đều phải theo dõi thời tiết khá kĩ lưỡng nhưng không ít trường hợp khi thực hiện thì “trời không chiều lòng người”  Những bộ ảnh cực chất lại Không cầu kỳ, không chuẩn bị gì nhiều nhưng bộ ảnh dư âm buổi tổng kết dưới mưa, khiến cư dân mạng phải ồ lên thích thú.

Chính vì vậy, gần đến dịp chụp kỷ yếu, các bạn học sinh sẵn sàng cùng nhau chụp một bộ ảnh kỷ yếu dưới mưa trong ngày tổng kết cuối năm thật đẹp và ngây thơ.

Chụp kỷ yếu gặp mưa, bạn sẽ có bộ ảnh cực chất
Chụp kỷ yếu gặp mưa, bạn sẽ có bộ ảnh cực chất

Sau khi đăng tải lên mạng bộ ảnh cực chất dưới mưa lên mạng, thu hút sự chú ý của đông đảo giới trẻ qua mạng Facebook, khi nhận được hàng nghìn like và bình luận. Đa phần mọi người đều tỏ ra thích thú bởi bộ ảnh thể hiện được sự nghịch ngợm, đáng yêu và vô tư của tuổi học trò.

Theo như bạn Bích Thuỷ, một thành viên trong lớp 12A4, chia sẻ: “Lớp mình chơi với nhau hoà hợp lắm. Bình thường ở lớp bận học có thể không thể hiện nhiều, nhưng mỗi lần đi chơi là đứa nào đứa nấy bộc lộ ra khác biệt hẳn, lầy lội và chịu chơi dã man luôn!”.

Thuỷ cũng cho biết thêm, khi mới lên ý tưởng chụp kỷ yếu, lớp cũng phải đấu tranh với nhau rất nhiều mới thống nhất được ý tưởng chụp ảnh. Thế nhưng không ai ngờ được rằng trận mưa bất chợt hôm ấy lại biến tất cả trở nên hoàn hảo và đáng nhớ hơn rất nhiều.

Viết bình luận: