HÉ LỘ BỘ ẢNH KỶ YẾU " CHẾT NGẤT " TẠI LÀO

Viết bởi: Đặng Đức Trung

Mới đây, ngay sau khi được chia sẻ khá nhiều trên cộng đồng mang. Bộ ảnh kỷ yếu vừa độc vừa lạ của học sinh, sinh viên đại học quốc gia Lào đã nhanh chóng được sự quan tâm sâu sắc của cộng đồng mạng

Nhằm lưu lại những khoảnh khắc cuối cùng của thời sinh viên, các bạn Đại học Quốc Gia Lào đã chụp bộ ảnh kỷ yếu thu hút được tò mò. Những hình ảnh kỷ yếu sau khi chia sẻ lên diễn đàn mạng đã nhận được nhiều lượt thích, chia sẻ và bình luận khen ngợi.

>>>> Báo giá chụp ảnh kỷ yếu tại NamnguyenStudio

>>>> Chụp ảnh kỷ yếu toàn miền bắc

>>>> Album tổng hợp ảnh kỷ yếu 

Ảnh NamnguyenStudio

Khác với những bức ảnh kỷ yếu theo phong cách dạ hội, du lịch hay cover bộ phim đình đám “Hậu duệ mặt trời”… Với Concept Chụp ảnh kỷ yếu mang thiên hướng truyền thống của các bạn sinh viên Lào khiến cộng đồng mạng không ít lần phải trầm trồ về độ độc đáo không chỉ dừng lại ở trang phục đặc trưng của dân tộc Lào. Các bạn đại học quốc gia Lào lại lựa chọn thêm trang phục là những tà áo dài thướt tha hóa thân là những cô gái mang trong mình bản sắc của dân tộc Việt Nam.

Diện trên mình những tà áo dài đầy màu sắc, không quản nắng gió, các cô gái Lào vẫn tự tin thả dáng bên cạnh mái trường thân thuộc đến thân quen. 

Ảnh NamnguyenStudio

Bạn có nickname Jay Ty thành viên cũng là ban cán sự lớp đã comment thay lời cảm ơn đến ekip NamNguyenStudio ( tác giả của bộ ảnh kỷ yếu " Chết Ngất " mang đậm vẻ đẹp của 2 quốc gia Lào - Việt Nam ). 

Ảnh Chụp Ảnh Kỷ Yếu - NamnguyenStudio

Cùng nhiều comment phản hồi mang hướng tích cực. Được trò chuyện cùng Photographer Nam Nguyễn - tác giả của bộ ảnh " Chết Ngất " chúng tôi được biết: " Lí do bộ ảnh kỷ yếu với 2 trang phục cuả 2 quốc gia, vì các bạn sinh viên Lào muốn lưu giữ một chút phong tục tập quán gì đó của Việt Nam vì ngay trong tập thể lớp cũng có vài bạn trong lớp là người Việt nam sang du học "

Các bạn cùng chiêm ngưỡng bộ ảnh kỷ yếu " Chết Ngất " này nhé 

Ảnh NamnguyenStudio

Nguồn NamnguyenStudio

Viết bình luận: