TỔNG HỢP Ý TƯỞNG CHỤP ẢNH KỶ YẾU SIÊU BÁ ĐẠO

Viết bởi: Đặng Đức Trung

Việc bắt kịp xu hướng Chụp ảnh kỷ yếu 2016 hiện nay không chỉ là việc của những nhiếp ảnh gia, hay đội ngũ stylist mà các bạn học sinh, sinh viên cũng cần phải biết. Một khi các bạn nắm bắt được xu hướng mới nhất bạn hoàn toàn có thể chủ động trong các ý tưởng chụp ảnh kỷ yếu, chuẩn bị Trang phục chụp ảnh kỷ yếu sao cho phù hợp và điều quan trọng nhất là nhận đến tay một album ảnh kỷ yếu thật bá đạo và độc đáo nhất trong mùa tan trường sắp tới. 

>>>> Trang điểm chụp ảnh kỷ yếu tại NamnguyenStudio

>>>> Album chụp ảnh kỷ yếu đẹp

>>>> Báo giá cho thuê trang phục chụp ảnh kỷ yếu 

1. Hãy thử " Đáng Yêu " một chút xíu 

Tong hop y tuong chup anh ky yeu sieu ba dao _QwYyX → NamNguyenStudio

Ảnh NamnguyenStudio

Năm 2016, NamNguyenStudio hứa hẹn sẽ cho ra mắt những album ảnh kỷ yếu đẹp cùng những ý tưởng thật độc đáo và siêu bá đạo. Với xu hướng " Pijama Party " được lấy ý tưởng từ những bộ đồ ngủ đáng yêu và đầy màu sắc. Hãy để NamnguyenStudio ghi lại những khoảnh khắc tự nhiên, thỏa sức vui đùa trong không gian riêng.

2. Party Night Concept 

Tong hop y tuong chup anh ky yeu sieu ba dao _KSHhv → NamNguyenStudio

Tong hop y tuong chup anh ky yeu sieu ba dao _B9WoF → NamNguyenStudio

Ảnh NamnguyenStudio

Với mong muốn đem lại sự độc đáo mang chất riêng biệt trong album ảnh kỷ yếu. Đồng thời tạo nên một ngày vui vẻ bên nhau dưới ánh đèn điện và những ngọn nến lung linh điều này luôn là cảm hứng sáng tạo cho các nhiếp ảnh gia của NamnguyenStudio cho ra một album " Bữa tiệc đêm " đúng nghĩa nhất đến tay các bạn 

3. Ngại ngùng gì mà không " Phá Cách "

Tong hop y tuong chup anh ky yeu sieu ba dao _IuEbM → NamNguyenStudio

Tong hop y tuong chup anh ky yeu sieu ba dao _AfyT9 → NamNguyenStudio

Ảnh NamnguyenStudio

Pool Party - Một concept vẫn còn khá mới mẻ mà NamnguyenStudio muốn giới thiệu đến các bạn. Lấy ý tưởng từ Festival của nhiều nước châu âu, NamnguyenStudio muốn tái hiện đầy đủ nhất bức ảnh kỷ yếu với xu hướng tiệc bể bơi. Hãy nhắm mắt lại và tưởng tượng những điều thú vị nhất nhé. " Pool Party đã chứng minh - Đối với các bạn teen không có gì là giới hạn " . Các bạn đã sẵn sàng với bữa tiệc bể bơi đúng nghĩa chưa ?

4. Smile Villey - Nước Anh trong lòng Hà Nội 

Tong hop y tuong chup anh ky yeu sieu ba dao _xuRut → NamNguyenStudio

Tong hop y tuong chup anh ky yeu sieu ba dao _Ys9E5 → NamNguyenStudioTong hop y tuong chup anh ky yeu sieu ba dao _yPhWE → NamNguyenStudio

Ảnh NamnguyenStudio 

Đừng ngại vượt ra ngoài khuôn khổ có sẵn. 2016 - NamnguyenStudio giới thiệu và mang đến cho bạn những trải nghiệm kiến trúc tinh tế Châu Âu cùng những nét chấm phá kiêu kì qua những bức ảnh kỷ yếu với vẻ đẹp lộng lẫy nhất. Không cách quá xa trung tâm Hà Nội nhưng Smile Villey là một trong những điểm đến không thể đẹp hơn trong lòng Hà Nội. 

5. Ảnh Kỷ Yếu Đa Sắc Màu 

Tong hop y tuong chup anh ky yeu sieu ba dao _KE3eL → NamNguyenStudio

Tong hop y tuong chup anh ky yeu sieu ba dao _knuG5 → NamNguyenStudio

Ảnh NamnguyenStudio

Những bộ ảnh kỷ yếu đầy màu sắc thường trở nên thật mới lạ và độc đáo. Những năm trước với xu hướng chơi bột màu lấy ý tưởng từ những cuộc thi " Color Me Run ", ngày nay phong trào chụp kỷ yếu của các bạn học sinh, sinh viên không chỉ dừng lại ở những kí bột màu đầy màu sắc mà những phụ kiện, trang phục chụp ảnh kỷ yếu với bột màu cũng khá đa dạng và màu mè không kém . Những chiếc áo phông trắng cùng chiếc quần đùi hoa tô điểm thêm cho bức ảnh kỷ yếu thêm màu sắc. 

Tong hop y tuong chup anh ky yeu sieu ba dao _4GmzG → NamNguyenStudio

Ảnh NamnguyenStudio

Tái hiện một không khí sôi động, hòa mình vào Sắc màu, Âm nhạc và những ký ức khó quên của ngày tan trường. Hãy để NamnguyenStudio "nhuộm" bộ ảnh kỷ yếu của các bạn bằng những túi bột màu tung tóe trở nên cực "CHẤT

Cùng chiêm ngưỡng những Ý tưởng chụp ảnh kỷ yếu tại đây 

Nguồn NamnguyenStudio

Viết bình luận: