Tư vấn kinh nghiệm đi chụp ảnh kỷ yếu chuyên nghiệp

Viết bởi: Đặng Đức Trung

Chia Sẻ Kinh Nghiệm Chụp Ảnh Kỷ Yếu - NamnguyenStudio gợi ý một số kinh nghiệm chụp ảnh kỷ yếu cho các bạn học sinh, sinh viên chuẩn bị cho ngày tan trường. Bạn muốn chụp ảnh kỷ yếu tại Hà Nội đẹp, đừng bỏ qua bài viết này nhé!

>>>> Địa điểm chụp ảnh kỷ yếu đẹp tại Hà Nội

>>>> Báo giá chụp ảnh kỷ yếu tại NamnguyenStudio 

>>>> Album chụp ảnh kỷ yếu 

Xu hướng Chụp ảnh kỷ yếu hiện nay như một trào lưu mới trong giới trẻ. Đặc biệt là các bạn học sinh, sinh viên chuẩn bị tan trường. Ảnh kỷ yếu hiện nay không chỉ dừng lại ở những cung cách gò bó đơn thuần như trước. Ngày càng nhiều những ý tưởng đa dạng, độc đáo, khiến người xem không khỏi trầm trồ và thích thú. Nhưng để có một bộ ảnh kỷ yếu trở nên " CỰC CHẤT " thì việc chuẩn bị ý tưởng, trang phục, và phụ kiện là điều không thể thiếu trong ngày tan trường đó. 

Kinh Nghiem Chup anh Ky Yeu  _S4SGU → NamNguyenStudio

Ảnh NamnguyenStudio

Để chuẩn bị thật tốt cho ngày chụp ảnh kỷ yếu thì việc lên "Ý tưởng" là điều trở nên khá quan trọng và quyết định bộ ảnh kỷ yếu của chính các bạn thật sự đẹp hay không? NamNguyenStudio sẽ tư vấn cụ thể những kinh nghiệm giúp các bạn có một bộ ảnh "Độc - Lạ - Chất" khiến người khác phải trầm trồ.

1. THỜI GIAN CHỤP ẢNH KỶ YẾU

Nên chụp ảnh kỷ yếu ít nhất trước 2 tháng nếu bạn có điều kiện về thời gian và kinh tế. Các bạn nên chụp sớm để có sự chủ động nếu ảnh gặp sự cố, hay chỉ đơn giản là dành thời gian vào chuẩn bị để thi cử hay thời gian làm tốt nghiệp được chu đáo hơn. Thời gian thong thả thì thường các studio cũng làm hình đẹp và cẩn thận hơn cho bạn.

Điều quan trọng hơn các bạn chụp sớm đồng thời sẽ nhận được nhiều ưu đãi và thời gian đó sẽ không bị dồn lịch của studio cũng như các bạn học sinh, sinh viên.

Kinh Nghiem Chup anh Ky Yeu  _sMgIA → NamNguyenStudio

Ảnh NamnguyenStudio 

Thời tiết cũng là yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến chất lượng bộ ảnh kỷ yếu của bạn. Với những bạn chụp ở phim trường thì không cần quá lo ngại, nhưng với các lớp chụp ngoài trời thì nên xem xét kĩ và có thể dời lại nếu cần thiết. Bộ ảnh kỷ yếu của thời học sinh hay sinh viên cũng vậy. Nếu chụp qua loa hay cho xong, mình nghĩ sẽ chẳng ai thích điều này cả. Đến với NamnguyenStudio thì trở ngại của thời tiết hay chất lượng là điều NamnguyenStudio luôn cam đoan phục vụ tốt nhất nhu cầu của quý khách đến với chúng tôi. 

Kinh Nghiem Chup anh Ky Yeu  _71pAV → NamNguyenStudio

Ảnh NamnguyenStudio

2. LỰA CHỌN STUDIO CHỤP ẢNH KỶ YẾU

Hiện nay mọc lên rất nhiều studio Chụp ảnh kỷ yếu tại hà nội. Tuy nhiên bạn nên lựa chọn kĩ càng vì theo cá nhân mình thì đây là yếu tố quan trọng thứ 2. Bạn nên có sự tham khảo ý kiến của những người đã chụp hoặc tìm hiểu xem phong cách chụp ảnh và Makeup của studio đó. Đến với NamnguyenStudio, chúng tôi luôn cam kết dịch vụ Chụp Ảnh kỷ yếu trọn gói, đẹp, giá rẻ sẽ cùng các bạn tạo ra những sản phẩm tuyệt vời nhất. Cùng đội ngũ nhiếp ảnh, Makeup Arstits chuyên nghiệp,  phong cách làm việc trẻ trung, sáng tạo luôn làm các bạn hài lòng về sản phẩm. Luôn tự tin là Studio hàng đầu về " Ảnh Kỷ yếu " tại Hà Nội cũng như các tỉnh lận cận.

Kinh Nghiem Chup anh Ky Yeu  _2Ouql → NamNguyenStudio

Ảnh NamnguyenStudio

3. CHI PHÍ CHỤP ẢNH KỶ YẾU

Các bạn nên dự trù cho lớp mình có khoảng bao nhiêu để chi cho bộ ảnh kỷ yếu, từ đấy lựa chọn studio phù hợp. Bên cạnh đó, bạn còn cần phải chuẩn bị thêm một khoản phát sinh dù ít hay nhiều. Với chi phí một bộ ảnh kỷ yếu chỉ từ 95k các bạn cũng đã đủ để lưu lại những khoảnh khắc tuyệt vời nhất ngày tan trường. Namnguyenstudio.com là website hệ thống của Chụp ảnh kỷ yếu đẹp NAMNGUYENSTUDIO. Đã trở thành thương hiệu chụp ảnh kỷ yếu trọn gói đẹp - uy tín - chất lượng số 1 tại Hà Nội . Đi kèm theo đó là sản phầm không mang tính chất thương mại. 

Kinh Nghiem Chup anh Ky Yeu  _JrwJr → NamNguyenStudio

Ảnh NamnguyenStudio

4. LỰA CHỌN ĐỊA ĐIỂM CHỤP ẢNH KỶ YẾU

Nếu chụp ngoại cảnh thì các bạn nên tìm hiểu trước và xem lớp thích chụp ở đâu, kết hợp với sự tư vấn của studio vì dù sao họ cũng chụp nhiều nên có kinh nghiệm xem nơi nào chụp đep, nơi nào không. Bạn nên kết hợp cả tìm hiểu trên mạng . Hiện tại NamnguyenStudio có một " ENTRY " về địa điểm Chụp ảnh kỷ yếu đẹp tại Hà Nội. Bạn có thể tham khảo tại đây , biết đâu sẽ tìm được nơi đẹp hơn vả bạn mong đợi. 

Kinh Nghiem Chup anh Ky Yeu  _9phlG → NamNguyenStudio

Ảnh NamnguyenStudio

Nếu bạn muốn chụp ở phim trường thì nên tìm hiểu trên mạng xem giá cả, quang cảnh. Theo mình thì các phim trường có up Bảng giá + quang cảnh khá là cụ thể. Hiện tại, NamnguyenStudio có hợp tác cùng một số phim trường đẹp nhất tại Hà Nội ( Smile Villey, Bể bơi Trên Cao, ... ) Nên việc sử dụng gói chụp trong phim trường của các bạn giờ đây không phải là điều khó khăn nữa.

Kinh Nghiem Chup anh Ky Yeu  _TGtEC → NamNguyenStudio

5. LỰA CHỌN TRANG PHỤC CHỤP ẢNH KỶ YẾU

Với sự đầu tư kĩ lương và chọn lọc những bộ vest chất lượng cao, cũng như những tà áo dài thướt tha mang phong cách truyền thống hay hiện đại nhất. Kho đồ của NamnguyenStudio là địa điểm vô cùng thích thú khi các bạn đến thử đồ . Với hàng trăm mẫu áo dài cùng những bộ vest hàn quốc. Các bạn có thể tham khảo mẫu áo dài và mẫu vest tại đây

Kinh Nghiem Chup anh Ky Yeu  _P7UKD → NamNguyenStudio

6. MỘT SỐ KINH NGHIỆM CHỤP ẢNH KỶ YẾU KHÁC

Đừng ham gói rẻ nhưng cái gì cũng muốn. Một số studio lúc tiếp đón bạn thì cái gì cũng được, cái gì cũng niềm nở. Nhưng đến ngày chụp thì thợ của bạn có tay nghề kém

Bạn nên góp ý thẳng với thợ ảnh về những nhược điểm của bạn, để thợ ảnh biết và lấy góc ảnh che đi những khuyết điểm của bạn.

Nên chọn ảnh để rửa và photoshop theo ý mình, tránh trường hợp họ tự chọn ảnh họ thấy đẹp còn bạn lại không hài lòng.

Chúc các bạn có được bộ ảnh kỷ yếu như ý!

Nguồn : NamnguyenStudio

Viết bình luận: