Xu hướng chụp ảnh kỷ yếu đẹp 2016

Viết bởi: Đặng Đức Trung

Cùng chào đón mùa kỷ yếu 2016 với xu hướng trang điểm kỷ yếu mới nhất tại NamNguyenStudio 

>>>> Trang điểm và làm tóc tại NamnguyenStudio

>>>> Ý tưởng chụp ảnh kỷ yếu " Độc - Lạ - Chất " 

Xu huong trang diem chup anh ky yeu 2016  _OQIxq → NamNguyenStudio

Ảnh NamnguyenStudio

Mùa kỷ yếu năm nay, NamnguyenStudio mang đến cho các bạn những xu hướng trang điểm kỷ yếu mới nhất giúp bạn tự tin thả dáng trước ống kính tạo. Các chuyên viên trang điểm tại NamnguyenStudio luôn chú trọng vào việc tô điểm thêm vẻ đẹp vốn có của bạn và làm cho nó nổi bật và bắt ánh sáng hơn trước ống kính. Các chuyên viên Makeup stylist bên cạnh đó còn tư vấn cho bạn các phong cách trang điểm phù hợp với khuôn mặt nhưng vẫn nằm trong phạm vi của phong cách trang điểm chụp ảnh kỷ yếu. Bộ ảnh kỉ yếu nhờ gương mặt tươi mới và tràn đấy sức sống của bạn mà sẽ trở nên lôi cuốn hơn rất nhiều.

Xu huong trang diem chup anh ky yeu 2016  _KNBvC → NamNguyenStudio

Ảnh NamnguyenStudio

Ngoài các đường nét đẹp tự nhiên vốn có của bạn, thì trang điểm sẽ giúp bạn tô điểm thêm phần tươi tắn, che đi các khuyết điểm trên da (mụn, tàn nhang, vết nám, lỗ chân lông…). Một chút hồng nhẹ ở môi, một chút nhấn nhá ở phần mi mắt, một chút lớp nền láng mịn căng bóng cũng đủ để thay đổi sắc thái gương mặt bạn. Đó là lí do dịch vụ trang điểm kỷ yếu - làm tóc của NamnguyenStudio ra đời.

Chụp ảnh kỷ yếu - với tính chất phải hoạt động ngoài trời trong nhiều giờ liên tiếp, gương mặt bạn sẽ không còn tươi tắn như những shoot hình đầu tiên. Sắc môi nhợt, gương mặt đỏ ửng vì nắng, ánh mắt trũng xuống vì mệt sẽ là những yếu tố khiến bạn kém xinh và thu hút. Vì thế, trang điểm kỷ yếu sẽ là một sự hỗ trợ cần thiết giúp bạn duy trì vẻ tươi tắn trong suốt quá trình chụp ảnh kỉ yếu.

Xu huong trang diem chup anh ky yeu 2016  _LrCXd → NamNguyenStudio

Ảnh NamnguyenStudio

Khá nhiều câu hỏi được các bạn đặt ra cho NamnguyenStudio:

1. Có cần chuẩn bị gì cho buổi trang điểm kỷ yếu không?

Câu trả lời là không. Tại NamnguyenStudio - Các chuyên viên trang điểm luôn có đầy đủ bộ đồ nghề trang điểm chuyên nghiệp cùng các phụ kiện đi kèm. Mỗi bộ phận trên gương mặt đều được các makeup stylist chăm chút đầu tư các sản phẩm trang điểm uy tín và chất lượng trên thị trường. Makeup stylist tại NamnguyenStudio đều trải qua quá trình học tập nghiêm túc, không ngừng học hỏi, cũng như có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực trang điểm. NamnguyenStudio sẽ giúp bạn có một vẻ đẹp hợp xu hướng và vẫn giữ được nét đẹp vốn có của mình.

2. Các chuyên viên có phục vụ trang điểm kỷ yếu tại nhà không?

Nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao về chất lượng dịch vụ với đầy đủ bộ đồ nghề hiện đại nhất nâng cao quy mô hướng đến khách hàng nhiều hơn. Các chuyên viên tại NamnguyenStudio luôn phục vụ trang điểm kỷ yếu tại nhà với chi phí hoàn toàn hợp lí với túi tiền của các bạn học sinh, sinh viên.

CÁC BẠN THAM KHẢO BÁO GIÁ TRANG ĐIỂM KỶ YẾU - LÀM TÓC TẠI ĐÂY

Xu huong trang diem chup anh ky yeu 2016  _EdRc6 → NamNguyenStudio

Ảnh NamnguyenStudio

NGUỒN NAMNGUYENSTUDIO

Viết bình luận: